Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Diễn tập phòng chống cháy nổ tại Chung cư quốc tế Booyoung

Nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống cháy nổ tại chung cư Quốc tế Booyoung, sáng ngày 4/4/2019 Ban Quản Lý tòa nhà (PMC) phối hợp cùng với Phòng cảnh sát PCSCC Q.Hà Đông đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại tòa CT4-Booyoung.

Lực lượng PCCC đã đến hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ tại tòa CT4- Chung cư Booyoung.

Hoạt động diễn tập này nhằm nâng cao ý thức PCCC cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại tòa nhà cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC nhanh chóng triển khai lực lượng để khống chế đám cháy giả định

Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy của tòa nhà Booyoung đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy…

Xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình trước tòa CT4- Chung cư Booyoung

Cùng với đó, Phòng Cảnh sát PCCC và Q.Hà Đông cũng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy. Sau gần 20 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0979604899

5/5 (1 Review)
Exit mobile version