Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

3 Lý do bạn nên mua Chung cư Booyoung trong tháng 7 này

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ tốt nhất cho gia đình mình thì chung cư BooYoung là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dưới đây là 3 lý do bạn không thể bỏ qua cơ hội mua căn hộ Booyoung giá tốt nhất trong tháng 7 này.

Chung cư Booyoung sẽ chính thức mở bán lớn vào ngày 28/7/2019

Lý do thứ nhất

Chung cư Booyoung là một trong số ít dự án có chính sách bán hàng cực tốt. Bạn có thể dọn vào ở ngay chỉ phải đóng 40% GTCH. Với căn 2 ngủ bạn chỉ phải bỏ ra 890 triệu là có thể dọn đến ở ngay. 60% GTCH sẽ được trả dần trong 3 năm không chịu lãi. Đặc biệt nếu tiềm lực tài chính của gia đình bạn mạnh có thể chọn gói thanh toán 95% GTCH và bạn sẽ được hưởng chiết khấu từ 8,4% – 13,4% (tùy căn 2 hay 3 ngủ).

Khách hàng còn được miễn phí dịch vụ và phí gửi xe đến hết năm khi mua trong giai đoạn này.

Lý do thứ 2

Ngoài chính sách về tiến độ thanh toán, trong tháng 7 chung cư quốc tế Booyoung sẽ có sự kiện mở bán lớn. Tất cả khách hàng đặt cọc thành công căn hộ trong tháng 7 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

– 1 giải nhất là một cây vàng 9999

– 1 giải nhì là 3 chỉ vàng 9999

– 3 giải ba là 1 chỉ vàng 9999

Ngoài ra khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm các giải may mắn là 1 vocher mua sắm trị giá một triệu đồng.

Lý do thứ 3

Dự án chung cư quốc tế Booyoung đã xây xong 2 tòa CT7 và CT4. Khách hàng đến dự án có thể mắt thấy tai sờ và cảm nhận được ngay chất lượng của công trình. Với thiết kế 2 mặt thoáng, căn hộ luôn tràn ngập gió và ánh sáng. Không chỉ giúp gia chủ sổng khỏe mỗi ngày mà còn giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Căn hộ Booyoung đã được hoàn thiện full nội thất, khách hàng chỉ cần xách valy lên và về ở ngay.

Vẫn là mua nhà sao chúng ta lại không chọn thời điểm tốt nhất để mua. Cơ hội và may mắn sẽ luôn dành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0979604899

5/5 (1 Review)
Exit mobile version