Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Bất động sản ‘cận metro, sát vành đai’ – Nơi đầu tư tiềm năng với hạ tầng thuận tiện

Bất động sản tại những vị trí kết nối giao thông thuận tiện tới các trục chính đang được săn đón bởi nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời cao

Đối với bất động sản, hạ tầng luôn là yếu tố quan trọng để tăng giá trị. Ngay cả trong thị trường bất động sản suy thoái, các dự án có hạ tầng thuận lợi vẫn phát triển bền vững.

Kể từ đầu năm 2022, bất động sản tại các trục đường chính cũng trở thành sản phẩm được đầu tư săn lùng. Các nhà đầu tư đánh giá cao vị trí thuận lợi, hạ tầng xúc tiến nhanh và thanh khoản cao tại các cung đường huyết mạch.

Những vị trí đó đã được quy hoạch từ sớm và có dân cư đông đúc, mang lại sinh khí cho bất động sản. Ngoài ra, các trục đường lớn còn được xây dựng để giải quyết vấn đề di chuyển trong bối cảnh tăng dân số.

Sở hữu bất động sản tại những vị trí này sẽ giúp gia chủ tránh tình trạng tắc nghẽn vào giờ cao điểm, tiết kiệm thời gian và thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, các trục đường này còn có tiềm năng tăng giá khi trục xương sống của khu vực được mở rộng và các tuyến hạ tầng vành đai kết nối.

Một ví dụ cho xu hướng đầu tư này là quận Hà Đông, được coi là trung tâm tài chính – thương mại mới của thủ đô. Khi tuyến metro Cát Linh – Hà Đông hoàn thành, bất động sản khu vực này đã có sự chuyển biến tích cực. Trong tương lai, khi Vành đai 3.5 và Vành đai 4 được xây dựng và kết nối toàn bộ khu vực, đặc biệt là khi Vành đai 4 đi qua quận Hà Đông, bất động sản tại đây cũng sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version