Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Dự án nào bàn giao sớm nhất khu vực Hà Đông?

Thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, đặc biệt là khu vực trung tâm quận Hà Đông đang “nóng” lên với loạt dự án chung cư cao cấp đang xây dựng và hoàn thiện. Với mức giá trung bình phù hợp với phần đông khách hàng, tiến độ thi công nhanh chóng, các dự án chung cư này đang thu hút được sự quan tâm lớn từ những người dân muốn mua nhà ở thực.

Bàn giao đúng tiến độ

Nếu tính trong quý II năm 2017, Boooyoung Vina (Khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) là dự án đầu tiên sẽ cán đích, bàn giao nhà tới cư dân đúng tiến độ cam kết. Theo đó, chủ đầu tư, nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án Booyoung Group sắp bàn giao căn hộ không gian sáng tạo của tòa CT7 và tòa CT4 tới các cư dân từ tháng 10/2017. Đây là thời điểm thích hợp để các cư dân tương lai lựa chọn, nhà đầu tư chuẩn bị mọi điều kiện để sở hữu và đầu tư sinh lời cao.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, Boooyoung Mỗ Lao đã tiến hành công tác nghiệm thu hạng mục phòng cháy chữa cháy (PCCC), đảm bảo các điều kiện pháp lý cho cư dân nhận nhà đúng với tiến độ cam kết. Các hạng mục hạ tầng, đường nội khu, cây xanh, bể bơi của dự án đã hoàn thiện cơ bản.

Giám đốc kinh doanh Booyoung Vina sẻ: “Ngay từ ngày đầu triển khai dự án, với cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng, chúng tôi lựa chọn Vinaconex – nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam làm nhà thầu thi công. Phần cơ điện của dự án được hoàn thành bởi thương hiệu có tiếng. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam – nhằm đảm bảo chất lượng công trình và mang đến sự an toàn cho cuộc sống của cư dân. Điều này thể hiện năng lực tài chính và uy tín của Booyoung Housing để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

An toàn là trên hết

Không chỉ tập trung đảm bảo chất lượng căn hộ để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, Booyoung Housing cùng nhà thầu cũng cân nhắc và tính toán mức độ an toàn cho các công trình phụ trợ, trong đó, phải kể đến việc xây dựng các trạm biến áp và máy phát điện của dự án.

Với uy tín và kinh nghiệm thi công tốt nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay, nhà thầu Vinaconex và cơ điện Hawee đã tiến hành lắp dựng hoàn thiện và đang tinh chỉnh trạm biến áp và máy phát điện của dự án theo đúng thiết kế được phê duyệt để đảm bảo chất lượng hạ tầng, tiện ích cũng như đảm bảo an toàn cho cư dân.

Được biết, việc xây dựng 01 trạm biến áp và 02 máy phát điện của dự án Boooyoung Mỗ Lao nhằm mục đích phục vụ điện sinh hoạt cho cư dân toàn bộ dự án cũng như để phát điện chiếu sáng khu hành lang thoát hiểm và giao thông trục đứng khi xảy ra mất điện.

Vị trí xây dựng và lắp đặt trạm biến áp, máy phát điện, bể dầu ở dự án Boooyoung Mỗ Lao đã được các cơ quan chức năng và Sở Quy hoạch kiến trúc của TP Hà Nội phê duyệt, thể hiện đầy đủ, minh bạch trên Bản vẽ điều chỉnh tổng mặt bằng, tỷ lệ 1/500 ngày 11/05/2015. Theo kết cấu xây dựng, đây là trạm biến áp có vỏ bằng kim loại, máy phát điện nằm trong nhà cách âm, bể dầu nằm cạnh trạm biến áp và đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định của Bộ Xây dựng.

Dự án được thi công với tốc độ nhanh nhưng luôn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho cư dân.
Theo đại diện chủ đầu tư Booyoung Group cho hay, ngoài việc thi công xây dựng theo đúng thiết kế đã được thẩm duyệt, các công tác an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) khi vận hành 01 trạm biến áp và 02 máy phát điện của dự án cũng đã được nghiệm thu đầy đủ theo quy định, đồng thời cũng đã được Sở điện lực Hà Đông kiểm tra và sẽ hoàn tất thủ tục cấp phép đóng điện.

“Thời điểm này, chúng tôi mới đang trong quá trình vận hành thử để tinh chỉnh, sửa chữa các vấn đề phát sinh như khói bui, tiếng ồn. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ có biện pháp giảm thiểu khói bui, tiếng ồn theo đúng mức quy định và mời các ban, ngành liên quan đến nghiệm thu đầy đủ giấy tờ pháp lý trước đưa vào hoạt động chính thức”, Tổng Giám đốc công ty Booyoung Vina nhấn mạnh.

Là một trong những dự án “trọng điểm” của khu vực Hà Đông, Boooyoung Mỗ Lao được đầu tư chất lượng và tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Trong đó, khu cao tầng dự án Boooyoung Mỗ Lao có những tầng trung tâm thương mại, trung bình 10 căn hộ mỗi sàn với 7 thang máy, hành lang rộng thoáng tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và gió tự nhiên.

Đây cũng là dự án có nhiều lợi thế khi nằm ngay trung tâm quận Hà Đông, dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội qua 2 tuyến đường lớn: Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài.

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version