Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Kinh nghiệm lựa chọn tầng hợp phong thủy khi mua chung cư

Hiện nay, mua nhà chung cư là xu hướng của rất nhiều khách hàng nhất là các gia đình trẻ. Trước khi lựa chọn được căn hộ.chung cư ưng ý khách hàng phải nghiên cứu, cân nhắc rất nhiều yếu tố về căn hộ như diện tích, hướng, thiết kế, phát lý…

Kinh nghiệm lựa chọn tầng hợp phong thủy khi mua chung cư

Và việc lựa chọn tầng cho căn hộ cũng là lựa chọn rất quan trọng. Vì việc lựa chọn này ảnh hưởng đến cả quá trình gia chủ sinh sống. Ở chung cư tầng nào là tốt nhất cũng là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Hôm nay mình sẽ đưa ra một vài gợi ý để chúng ta biết được nhà chung cư nên ở tầng mấy..

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TẦNG HỢP PHONG THUỶ KHI MUA CHUNG CƯ

Trước khi chọn tầng để mua căn hộ chung cư việc đầu tiên là xem xét về phạm vi và không gian của dự án và căn hộ mà chúng lựa chọn, tức là những tầng nào mà mình có thể lựa chọn.

– Nếu chúng ta thấy xung quanh dự án có các tòa nhà xung quanh đều cao tầng thì chúng ta nên cố gắng chọn những tầng chung cư ở trên cao một chút. Việc này để bảo đảm tầm nhìn không bị các tòa nhà khác ở xung quanh che khuất. Tạo được sự thông thoáng cho căn hộ. Giúp cặn hộ đón nắng và gió dễ dàng mang lại sinh khí cho gia chủ.

– Nếu gia chủ mua nhà có vấn đề về sức khỏe hoặc đi lại không thuận tiện thì nên chọn lựa những tầng lầu thấp hơn. Điều này giúp cho việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.

– Hiện nay ở các dự án chung cư thì các tầng được nhiều người lựa chọn nhất đó là từ tầng 8 đến tầng 20 đây được coi là những tầng trung của một tòa chung cư. Những căn hộ này không thấp quá cũng không cao quá. Tầm view tương đối tốt nhất là những căn hộ view nội khu.mà độ cao căn hộ đủ để tránh khói bụi và côn trùng và tiếng ồn.

– Khi chúng ta lựa chọn chung cư ở tầng quá cao hay quá thấp đều sẽ có những ưu điểm, những khuyết điểm riêng của nó. Ví dụ những căn hộ từ tầng 3 đến tầng 7 đây là những tầm mà các khách hàng cao tuổi lựa chọn. Việc ở tầng thấp sẽ giúp người cao tuổi tiện lợi di chuyển.

Nhưng có những bất lợi đó là tầm view căn hộ bị hạn chế, dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Và có thể ảnh hưởng bởi khói bụi côn trùng. Lựa chọn các tầng cao quá như các tầng 25 đến 40. Trong ở trên cao, tầm view căn hộ được thông thoáng. Nhưng cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi mưa, gió. Và khi xảy ra sự cố thì khó thoát hiểm hơn. Độ an toàn cũng là một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm.

MỘT ĐIỀU NỮA ĐƯỢC ĐẶT RA ĐỂ BIẾT NÊN Ở TẦNG BAO NHIÊU ĐÓ LÀ PHONG THỦY

Sau đây là một phương pháp đơn giản để chúng ta chọn tầng chung cư sao cho hợp mệnh hợp phong thủy với gia chủ là xác định ngũ hành của của gia chủ. Điều này căn cứ theo năm sinh của khách hàng.

Chúng ta có những nguyên tắc sau để chọn tầng chung cư:

– Nếu gia chủ thuộc người mệnh Kim nên ở nhà tầng 5, 10, 15, 20, … Bởi vì đây là các tầng thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh Kim. Tránh ở các tầng thuộc hành Hỏa như 2, 7, 12, 17,…

– Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy nên ở nhà tầng 4, 9, 14, 19, … Vì đây là các tầng thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy. Tránh ở các tầng thuộc hành Thổ như 5, 10, 15, 20,…

– Nếu gia chủ thuộc Mệnh Mộc nên ở nhà tầng 1, 6, 11, 16, … Vì đây là các tầng thuộc hành Thủy tương sinh với mệnh Mộc. Tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19,…

– Nếu gia chủ thuộc Mệnh Hỏa nên ở nhà tầng 3, 8, 13, 18, … Vì đây là các tầng thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Tránh ở các tầng thuộc hành Thủy như 1, 6, 11, 16,…

Như vậy qua bài viết chúng ta đã biết được nên chọn tầng nào khi mua chung cư.

Một dự án chung cư đang được nhiều khách hàng quan nhất hiện nay ở khu vực Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội hôm nay, Booyoung muốn giới thiệu với các quý vị. Đó là dự án dự án Booyoung Vina.

Dự án Booyoung Vina một trong những sản phẩm với Concept là căn hộ an toàn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chung cư Booyoung Mỗ Lao tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại mặt đường Mỗ Lao tuyến đường rộng 36m nối với Nguyễn Trãi và Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Căn hộ an toàn Booyoung với nhiều hệ thống phòng cháy vượt trội, mật độ xây dựng cực thấp chung cư Booyoung sở hữu hệ thống hành lang mở, nội thất nhập khẩu 100%, hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version