Site icon Chung Cư Booyoung Vina Mở Bán Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Vì sao Booyoung không nằm trong danh sách các chung cư có nguồn nước bẩn

Câu chuyện thiếu nước sạch tại các chung cư khu vực Hà Đông luôn là vấn đề nhức nhối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống sinh hoạt của hàng ngàn hộ dân. Tại chung cư quốc tế Booyoung, Chủ đầu tư Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực để giải quyết một cách triệt để vấn đề này.

Hệ thống lọc nước hiện đại của Booyoung

Sống chung với nước bẩn- Thực trạng chung của nhiều khu đô thị ở Hà Đông

Hầu hết các chung cư tại Hà Đông đều sử dụng một nguồn nước được cấp bởi nhà máy nước sạch Hà Đông. Nguồn nước này vẫn luôn trong tình trạng kém sạch, nước hay ố vàng, và nhiều vẩn đục. Để có thể sử dụng, các hộ dân đa phần sử dụng máy lọc nước ăn lõi RO. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời để  có nguồn nước dùng cho việc ăn uống, còn nguồn nước sinh hoạt chung vẫn chưa được xử lý.

Cư dân của nhiều khu đô thị tại Hà Đông phải sống chung với nước bẩn

Tại Mulberry Lane, cư dân luôn phiền não vì nước sinh hoạt nhiều cặn bẩn, mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp để khắc phục song tình trạng nước bẩn vẫn chưa có tín hiệu được cải thiện. Hay như tâm sự của các cư dân của KĐT Thanh Hà Cienco 5: “từ khi nhận nhà đến nay chúng tôi chỉ còn biết sống chung với nước có màu vàng, đục ngầu”.

Cư dân của Booyoung cũng đã từng rất khổ sở với việc nguồn nước không được sạch như mong muốn. CĐT tập đoàn Booyoung Việt Nam đã dành rất nhiều tâm huyết để tìm kiếm biện pháp khắc phục triệt để vấn đề này. Kết quả là hệ thống lọc tổng hiện đại nhất đã được chuyển từ Hàn Quốc sang và nhanh chóng lắp đặt để phục vụ cư dân.

Hệ thống lọc nước tổng của Booyoung đã được chuyển đến tòa nhà CT4 và CT7

Hệ thống lọc nước tại Chung cư quốc tế Booyoung

Hệ thống lọc tổng của chung cư Booyoung là một hệ thống có khả năng xử lý từ đầu nguồn để giúp loại bỏ các thành phần hóa học và tạp chất có hại. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị này là theo cơ chế lọc thô, loại bỏ bụi bẩn, tảo và chuyển sang làm mềm nước bằng công nghệ hạt tĩnh điện. Chức năng loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, chuyển sang bộ lọc UF (siêu lọc) với chức năng loại bỏ hoàn toàn các chất có hại, virus, vi khuẩn có hại. Đảm bảo nước chất lượng cao bảo vệ sức khỏe và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Hệ thống lọc nước hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Đây là hệ thống lọc nước RO hiện đại nhất được sản xuất và lắp đặt trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến. Máy lọc được lắp ráp tại Hàn Quốc và vận chuyển theo đường biển sang Việt Nam. Hiện đã và đang triển khai lắp đặt tại tòa CT4 và CT7 – Chung cư Booyoung.

Thiết bị lọc nước được lắp ráp tại Hàn Quốc và chuyển về Việt Nam qua đường biển

Với quyết tâm và sự đầu tư của những người kiến tạo tổ ấm, nguồn nước sạch sẽ mang lại giá trị sống tốt nhất cho cư dân chung cư Booyoung.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0979604899

Website: booyoung.vn

5/5 (3 Reviews)
Exit mobile version