THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
5
Năm
0
0
Tháng
2
1
Ngày

[BOOYOUNG] Thời của bê tông khối và “BỐN ĐIỀU KHÔNG” ít xảy ra tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, công nghệ xây dựng bê tông nguyên khối được áp dụng tại một dự án chung cư tại Việt Nam. Lần đầu tiên, khách hàng mua căn hộ “Không phải chờ đợi”, ăn ngủ không yên về tiến độ và dòng tiền dự án.

ƯU ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG NGUYÊN KHỐI TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG

1: Video giới thiệu công nghệ xây dựng được áp dụng tại Chung cư Booyoung – Tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

2: Phân tích công nghệ.

Thứ nhất, có khả năng chịu lực lớn hơn: So với các loại vật liệu khác như gạch, đá,… thì bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lực lớn hơn nhiều. Sản phẩm này còn có thể chịu đựng được các loại tải trọng rung động, kể cả tải trọng động đất. Do đó, khách hàng rất an tâm khi ở chung cư Booyoung, ngay cả các căn hộ tầng cao.

Thứ hai, độ bền lớn: Dùng cột bê tông đúc sẵn trong quá trình làm công trình sẽ bền lâu, ít phải bảo dưỡng hơn so với các loại vật liệu khác kể trên. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của tòa nhà. So với các công trình xây dựng bằng gạch, tuổi thọ công trình kéo dài chỉ 50 năm, nhưng với Booyoung sẽ đến 100 năm.

Thứ ba, chịu lửa tốt: Cột bê tông đúc sẵn không dẫn nhiệt, không bén lửa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo cháy hỏng, gây nguy hiểm tính mạng và thiệt hại về tài sản. Nếu bên ngoài nhiệt độ khoảng 1.000 độ C thì cốt thép bên trong chỉ nóng tối đa là 55 độ C. Cư dân an tâm ở tại căn hộ của mình mà không lo ngại vấn đề cháy nổ.

Thứ tư, độ chính xác cao: Được đúc khuôn sẵn, nên quá trình lắp ráp có độ chính xác cao. So với các dự án xây dựng bằng gạch, tỷ lệ sai lệch giữa hợp đồng và bàn giao là rất lớn. Nhưng với Booyoung được lắp ráp bê tông nguyên khối nên sẽ không xảy ra vấn đề sai lệch về diện tích hay thiết kế căn hộ bị thay đổi.

Tất cả quy trình, quy cách và tiêu chuẩn xây dựng được kiểm tra và rà soát bởi kỹ sư Hàn Quốc!

“BỐN KHÔNG” GỒM NHỮNG GÌ?

Theo quan niệm của người Việt Nam “mua nhà, cưới vợ, tậu xe” là những việc hệ trọng trong đời. Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một căn hộ để xây dựng tổ ấm. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Trong vài năm trở lại đây khi xu hướng bất động sản tầm trung và giá rẻ lên ngôi thì nhu cầu mua căn hộ Hà Nội của người dân cũng không ngừng gia tăng.

Tuy nhiên, không phải các căn hộ chung cư đều đáp ứng hết tiêu chuẩn của khách hàng. Còn rất nhiều mối lo ngại khi khách hàng muốn mua chung cư diễn ra như: thời gian bàn giao căn hộ, chất lượng công trình khi được bàn giao, hệ thống tiện ích xung quanh chung cư, các vấn đề liên quan đến chính sách vay vốn ngân hàng, hệ thống bảo vệ, an ninh trật tự, PCCC của chung cư…

Tòa CT4 và Tòa CT7 đã hoàn thành thi công và bàn giao 100% căn hộ có thể ở ngay, hoàn toàn giải quyết được những hạn chế mà khách hàng đang lo ngại, nổi bật với “bốn không” gồm:

Thứ nhất, không mất thời gian chờ bàn giao nhà.

Mua nhà dự án, thời gian trung bình chờ nhận nhà kéo dài từ 2-2,5 năm. Khoảng thời gian quá dài cho khách hàng có nhu cầu cần gấp nhà ở. Tuy nhiên, vấn đề trên của khách hàng sẽ được giải quyết dễ dàng khi mua căn hộ cao cấp ở chung cư Booyoung Vina, thủ tục nhanh gọn, nhận nhà ở ngay chỉ sau 7 ngày ký hợp đồng mua bán. Còn gì thuận tiện hơn !

Thứ hai, không lo chất lượng bàn giao không đúng cam kết.

Mua nhà dự án là hình thức mua nhà trên giấy tờ, chưa rõ vị trí, hình dáng căn hộ lựa chọn. Kéo theo đó là nỗi lo tiến độ bàn giao không chuẩn cam kết. Là sự rủi ro cam kết trang thiết bị không đúng như hợp đồng. Chung cư Booyoung Vina được mở bán khi 100% các căn hộ được hoàn thiện và đi vào bàn giao. Đảm bảo được trang thiết bị bàn giao chuẩn cam kết từ lúc ký hợp đồng đến nhận bàn giao căn hộ.

Thứ ba, không lo về dòng tiền bị lãng phí.

Mua nhà dự án, đồng nghĩa trả tiền mua nhà nhưng lại chưa có nhà để ở. Dòng tiền trôi theo tiến độ dự án 2 – 2,5 năm không sinh thêm bất kỳ lợi nhuận nào. Đối với chung cư Booyoung, khách hàng nhận nhà ở ngay với đầy đủ nội thất Hàn Quốc (Nội thất nhập khẩu) mà chỉ cần thanh toán 40%, 60% còn lại trả chậm lên tới 3 năm và đặc biệt không lãi suất (Vì sao không lãi suất và chính sách như thế nào để được mua nhà trả chậm vui lòng liên hệ hotline hoặc điền form ngay bên dưới). Khách hàng vừa nhận nhà để ở, vừa có dòng tiền kinh doanh, gửi tiết kiệm. Bài toán tài chính có một không hai.

Quý khách đang băn khoan về tài chính? 890 triệu đồng có trong tay mà muốn mua căn hộ 2 tỷ trở lên, Thanh toán từ từ? Mặt đường Mỗ Lao (Rộng 36m). Chủ đầu tư uy tín, công nghệ xây dựng hiện đại? Nhận nhà ở ngay và luôn? Giải pháp như sau: Điền số điện thoại vào form đăng ký này ↓

Tư vấn lập tức cho tôi một căn ở Booyoung

Thứ tư, không lo ít sự lựa chọn đẹp khi nhận nhà.

Đặc điểm chung dự án tại Việt Nam là việc mở bán căn hộ từ thời điểm làm móng. Thời gian bàn giao nhà, các căn hộ đã được thanh khoản 80%-90% tổng quỹ căn hộ của dự án.

Nhưng với Booyoung, chủ đầu tư mở bán 100% các căn hộ vào thời điểm bàn giao. Khách hàng có nhiều lựa chọn căn hộ theo mức giá, vị trí mình phù hợp.

Chính sách

0/5 (0 Reviews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Đừng để mất tiền tỷ mua chung cư, mà vẫn phải mòn mỏi chờ sổ đỏ

Mặc dù khi đi mua chung cư, khách hàng đã tìm hiểu khá rõ về pháp lý dự án. Tuy nhiên không ít chung cư...

Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park - FLC Đại Mỗ
Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park – FLC Đại Mỗ

Thông tin tập đoàn FLC mới đây đã vượt qua 16 đối thủ để thắng đấu giá khu đất có diện tích 6,4ha thuộc phường...

Thu “VÀNG” nhận ngàn quà tặng từ Booyoung Vina

Tháng 10/2018 này, Booyoung Vina tổ chức đại sự kiện mở bán và bàn giao sổ cho cư dân đã mua sản phẩm nhà ở...

“Có nên mua Chung cư Booyoung Vina” thời điểm này?

Có nên mua chung cư Booyoung Vina? Tại thời điểm tháng 8 năm 2018 có nên lựa chọn chung cư Booyoung làm nơi an cư,...

[BOOYOUNG] Thời của bê tông khối và “BỐN ĐIỀU KHÔNG” ít xảy ra tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, công nghệ xây dựng bê tông nguyên khối được áp dụng tại một dự án chung cư tại Việt Nam. Lần đầu...

BOOYOUNG “Chưa bao giờ cứu hỏa cứu nạn lại nhanh và dễ đến thế”

Ngày 13/5/2018, ban quản lý tòa nhà kết hợp với cảnh sát phòng cháy Hà Đông. Diễn tập cứu hỏa, cứu nạn tại chung cư...

“Thanh toán 40% nhận nhà ở ngay. 60% còn lại trả trong 3 năm không lãi suất” là phương án cạnh tranh của Booyoung Vina

Chung cư Booyoung với không gian sống trong lành và hệ thống căn hộ được xây dựng theo chuẩn chung cư cao cấp của Hàn Quốc...

Hà Nội: Dự án phía đông xanh và tiện ích

Định hướng phát triển đô thị “đa trung tâm” kéo theo xu hướng dịch chuyển dân cư ra các vùng ven thành phố. Tại Hà...

“Mua nhà đất như cách chống trượt giá”

Dù từng gặp không ít phản đối cho rằng, bỏ 4 tỷ mua căn nhà đất và cho thuê 7 triệu đồng không bằng tiền...

Hà Nội: Giá bất động sản vẫn đi lên

Theo Viện nghiên cứu Kinh tế – Tài chính – Bất động sản Dat Xanh Services, tại thị trường bất động sản Hà Nội và...

Tổng Quan Về Giá Chung Cư Hà Nội: Khu Vực Giá Nhà Rẻ Lộ Diện

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trải qua biến động lớn, bài viết này sẽ tập trung vào tình hình giá căn...

Giao dịch trên thị trường bất động sản đang chuyển mình với những tín hiệu tích cực

Thị trường bất động sản đi qua nửa đầu năm 2023 với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ những đòn bẩy chính sách, thị trường...

loading