THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
5
Năm
0
0
Tháng
2
1
Ngày

Khu biệt thự Vân Canh HUD có sức hút mạnh mẽ trong khu vực

Khu đô thị đại học Vân Canh nằm liền kề với Khu đô thị mới An Khánh,.được đặt tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Khu đô thị Đại học Vân Canh Là một khu đô thị mới bao gồm nhiều khu chức năng. Trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế.

Khu đô thị Đại học Vân Canh Là một khu đô thị mới bao gồm nhiều khu chức năng, trong đó có các khu chức năng đặc biệt như các cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở y tế… và đặc biệt là Khu đô thị Đại học Vân Canh đem lại diện mạo chung cho đô thị.

Khu biệt thự Vân Canh HUD có sức hút mạnh mẽ trong khu vực

Khu đô thị Đại học Vân Canh nằm bên cạnh đường vành đai 3,5 Đại Lộ Thăng Long – Nhổn (Đã khởi công). Một trục đường chính trong việc mở rộng thủ đô Hà Nội lên phía Tây. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội (tính từ chính giữa Hồ Gươm) khoảng 12km. Nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh và hàng loạt các tiểu khi đô thị khác.

Đặc biệt, dự án nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm của quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc tế, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị mới Mỹ Đình…

Giao thông thuận lợi với các trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường Láng Hòa Lạc (140m). Đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m). Đường 70 (40m) và đường vành đai 3,5 (120m). Đường Trần Hữu Dực nối Xuân Phương với Mỹ Đình.

Khu biệt thự Vân Canh HUD có sức hút mạnh mẽ trong khu vực

Khu đô thị Đại học Vân Canh có tổng diện tích lập quy hoạch là 133,3482 ha, trong đó, đất dành cho 3 cơ sở giáo dục là 30 ha; đất đường giao thông công cộng đi qua là 3,8 ha; đất khu đô thị là 55,4 ha…

Các cụm nhà căn hộ cao tầng ở vị trí trung tâm là điểm nhấn cho tổng thể đô thị mới Vân Canh, thấp dần về phía trục đường trung tâm hòa nhập với cảnh quan chung của toàn đô thị, với đường nét hình khối kiến trúc hiện đại.

Phối cảnh dự án Đại học Vân Canh

Phối cảnh dự án Đại học Vân Canh

Tổng diện tích đất khu đô thị được chia ra làm 5 hạng mục chính, trong đó, đất sử dụng cho khu nhà ở có tổng diện tích 22,7851 ha (chiếm 41,05% đất xây dựng Khu đô thị, đạt 25 m2/người). 17,4849 ha (chiếm 76,71% tổng diện tích đất xây dựng nhà ở) dành cho nhà ở thấp tầng. Đất ở chung cư cao tầng có diện tích là 5,3002 ha (chiếm 23,26%).

Đất ở thấp tầng gồm nhà vườn và nhà ở biệt thự. Đất ở cao tầng gồm nhà ở chung cư cao tầng và nhà ở chung cơ cao tầng hỗn hợp …

CHUỖI LIỀN KỀ NHÀ VƯỜN ẤN TƯỢNG

Với tổng diện tích quy hoạch là 67 ha, dự án Khu đô thị Đại học Vân Canh được thiết kế quy hoạch bởi SITE ARCHITECTURE – một công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp. Đây là một thể thống nhất gồm 78 biệt thự cao cấp ven hai hồ nhân tạo lớn, 100 biệt thự vườn nằm ở vành đai kế tiếp. Đối diện khu Bắc đô thị An Khánh của Vinaconex – Posco qua trục đường Kim Trung – Di Trạch – đường Lê Trọng Tấn kéo dài là hệ thống 7 khối tòa nhà hỗn hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng thương mại, hệ thống văn phòng và căn hộ cao cấp. Phía đuôi dự án là hệ thống tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp từ 33 đến 35 tầng.

CHUỖI LIỀN KỀ NHÀ VƯỜN ẤN TƯỢNG

CHUỖI LIỀN KỀ NHÀ VƯỜN ẤN TƯỢNG

Xen kẽ các hạng mục công trình trên là 239 nhà vườn với quy hoạch hoàn toàn khác biệt. Được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hoạch khuôn viên đất cũng như thiết kế xây dựng.

Bám dọc theo các tuyến đường nội bộ là chuỗi 149 nhà vườn kinh doanh phục vụ nhu cầu đa mục đích trong việc kết hợp nhà ở và kinh doanh. Bên cạnh những hạng mục công trình chính trên là hệ thống công viên cây xanh, trường học, kênh nước nhân tạo.

Tạo lên sự đồng bộ và hoà hợp của tiêu chuẩn quy hoạch một khu đô thị mới theo định hướng khu đô thị dịch vụ cao cấp lần đầu tại Việt Nam.

TOÀN BỘ GIAO THÔNG KHÉP KÍN

Một điểm nổi bật nữa của Khu đô thị An Lạc Vân Canh.là hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá trong việc thiết kế hệ thống giao thông nội khu.khép kín tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô Hà Nội bằng các tuyến đường vành đai bám vòng hai bên sườn của Khu đô thị.

TOÀN BỘ GIAO THÔNG KHÉP KÍN

TOÀN BỘ GIAO THÔNG KHÉP KÍN

Toàn bộ đường nội bộ trong Dự án có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m.chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai.vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại có chiều rộng từ 32m đến 42m. Điểm nhấn chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh.đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh.cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu đô thị của Singapore.

Các công trình phụ trợ như hệ thống cấp điện,.cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình… Được thiết kế ngầm bám dọc theo các tuyến đường.được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế cũng như công suất sử dụng.đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho việc sinh hoạt.của toàn bộ dân cư khi khu đô thị đi vào hoạt động.

0/5 (0 Reviews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Đừng để mất tiền tỷ mua chung cư, mà vẫn phải mòn mỏi chờ sổ đỏ

Mặc dù khi đi mua chung cư, khách hàng đã tìm hiểu khá rõ về pháp lý dự án. Tuy nhiên không ít chung cư...

Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park - FLC Đại Mỗ
Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park – FLC Đại Mỗ

Thông tin tập đoàn FLC mới đây đã vượt qua 16 đối thủ để thắng đấu giá khu đất có diện tích 6,4ha thuộc phường...

Thu “VÀNG” nhận ngàn quà tặng từ Booyoung Vina

Tháng 10/2018 này, Booyoung Vina tổ chức đại sự kiện mở bán và bàn giao sổ cho cư dân đã mua sản phẩm nhà ở...

“Có nên mua Chung cư Booyoung Vina” thời điểm này?

Có nên mua chung cư Booyoung Vina? Tại thời điểm tháng 8 năm 2018 có nên lựa chọn chung cư Booyoung làm nơi an cư,...

[BOOYOUNG] Thời của bê tông khối và “BỐN ĐIỀU KHÔNG” ít xảy ra tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, công nghệ xây dựng bê tông nguyên khối được áp dụng tại một dự án chung cư tại Việt Nam. Lần đầu...

BOOYOUNG “Chưa bao giờ cứu hỏa cứu nạn lại nhanh và dễ đến thế”

Ngày 13/5/2018, ban quản lý tòa nhà kết hợp với cảnh sát phòng cháy Hà Đông. Diễn tập cứu hỏa, cứu nạn tại chung cư...

“Thanh toán 40% nhận nhà ở ngay. 60% còn lại trả trong 3 năm không lãi suất” là phương án cạnh tranh của Booyoung Vina

Chung cư Booyoung với không gian sống trong lành và hệ thống căn hộ được xây dựng theo chuẩn chung cư cao cấp của Hàn Quốc...

Hà Nội: Dự án phía đông xanh và tiện ích

Định hướng phát triển đô thị “đa trung tâm” kéo theo xu hướng dịch chuyển dân cư ra các vùng ven thành phố. Tại Hà...

“Mua nhà đất như cách chống trượt giá”

Dù từng gặp không ít phản đối cho rằng, bỏ 4 tỷ mua căn nhà đất và cho thuê 7 triệu đồng không bằng tiền...

Hà Nội: Giá bất động sản vẫn đi lên

Theo Viện nghiên cứu Kinh tế – Tài chính – Bất động sản Dat Xanh Services, tại thị trường bất động sản Hà Nội và...

Tổng Quan Về Giá Chung Cư Hà Nội: Khu Vực Giá Nhà Rẻ Lộ Diện

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trải qua biến động lớn, bài viết này sẽ tập trung vào tình hình giá căn...

Giao dịch trên thị trường bất động sản đang chuyển mình với những tín hiệu tích cực

Thị trường bất động sản đi qua nửa đầu năm 2023 với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ những đòn bẩy chính sách, thị trường...

loading