THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
5
Năm
0
7
Tháng
0
6
Ngày

Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị xanh định hướng Zero Energy

Khu đô thị Dương Nội có diện tích 200 hecta do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Là một đô thị nổi bật phía Tây Hà Nội, khu đô thị Dương Nội sở hữu nhiều lợi thế mà các đô thị khác không có. Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín cũng là một phần tạo nên sức hút của Khu đô thị Dương Nội trong thời gian qua.
                                                     
KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Khu đô thị Dương Nội đã để lại dấu ấn cho khách hàng và những người quan tâm khi tới thăm dự án. Vậy điều gì khiến cho sức hút của nó lớn như vậy?

KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI LÀ MỘT ĐÔ THỊ LỚN

Khu đô thị Dương Nội có diện tích 200 hecta, là một đô thị lớn tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội. Được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng quy mô với nhiều tiện ích phong phú. Dự án có trên 2000 căn biệt thự, trên 5.000 căn hộ chung cư cao cấp. Là sản phẩm cao cấp có quy mô lớn duy nhất tại khu vực với nhiều lợi thế về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích.

Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội là đô thị xanh đạt chuẩn EDGE và được tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển thành đô thị năng lượng tái tạo Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, lượng cư dân tới ở khá đông và đô thị thì nhiều khu vực chưa thực hiện bàn giao.

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI LÀ ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN
Chủ đầu tư khu đô thị Dương Nội là tập đoàn Nam Cường – đơn vị có bề dày lịch sử 30 năm phát triển. Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển bất động sản tại Hà Nội. Năm 2010, cố chủ tịch tập đoàn là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời, đây là cú shock lớn cho tập đoàn.

Sau 6 năm tập trung kiện toàn bộ máy, tập đoàn Nam Cường lại tiếp tục đi trên con đường đã được doanh nhân Trần Văn Cường hoạch định. Đó là xây dựng những dự án bất động sản đáng sống, tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản. Hiện tại, tập đoàn Nam Cường vẫn là đơn vị đầu tư, phát triển Bất động sản chưa lên sàn chứng khoán và vẫn được đánh giá là đơn vị Bất động sản lớn nhất thời điểm hiện tại.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Vị trí khu đô thị Dương Nội tọa lạc tại KM 4.4 Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Có các tuyến: Tố Hữu; Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Quang Đạo kéo dài; Lê Trọng Tấn và đường 70 đi ngang qua khu đô thị. Bởi vậy, vị trí khu đô thị mới Dương Nội được đánh giá là khu đô thị đắc địa nhất Hà Nội.

Theo quy hoạch của thủ đô, Hà Nội được định hướng phát triển về phía Tây, nơi sẽ xây dựng các dự án trọng điểm như: AEON Mall Hà Đông; Trung tâm Lưu trữ Dữ liệu Quốc gia; Tuyến bus nhanh BRT đầu tiên của thành phố; Các tuyến tàu điện trên cao; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông;… và một công viên lớn rộng 9 hecta. Tất cả đều nằm ngay cạnh khu đô thị Dương Nội, cho thấy vị trí trọng yếu của đô thị trong tương lai.

Vị trí khu đô thị Dương Nội

Dự kiến, khi Huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020, các tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Quang Đạo kéo dài; đường 70 kéo dài hoàn thiện; Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông khai trương vào năm 2019 sẽ là bước đệm, là tiền đề để khu vực Dương Nội và khu đô thị Dương Nội trở thành đô thị sầm uất tương đương hoặc hơn Trung Hòa Nhân Chính thời điểm hiện tại.

TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Khu đô thị Dương Nội được tập đoàn Nam Cường xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại, thân thiện với môi trường và đạt chuẩn đô thị Zero Energy. Hệ thống tiện ích phong phú đa dạng tại khu đô thị xanh EDGE, có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á như: Công viên Thiên Văn Học; Vườn trẻ thơ;… Đây sẽ là những tiện ích thiết thực phục vụ nhu cầu sinh sống cao cấp cho cư dân tại khu đô thị.

Công viên Thiên Văn Học & Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy
Hình ảnh: Công viên Thiên Văn Học & Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy

Ngoài ra, xung quanh khu đô thị mới Dương Nội có nhiều tiện ích hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng người lui tới và đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống như: Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông; Bảo tàng Bưu điện Việt Nam; Thiên đường Bảo Sơn;…

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại Dương Nội
Bên cạnh những tiện ích trên, thành phố Hà Nội đã duyệt quy hoạch xây dựng công viên 9 hecta ngay cạnh khu đô thị Dương Nội (vị trí nối tiếp với công viên Thiên Văn Học). Tạo nên thế công viên nối tiếp đầu tiên tại Việt Nam. Mang lại cạnh quan đô thị rộng rãi, bình yên và trong lành.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI.
Quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội đã được thủ đô Hà Nội phê duyệt. Đô thị do tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng với hơn 2000 căn biệt thự và hơn 5000 căn chung cư cao cấp. Là dự án định hướng phát triển theo mô hình nhà ở cao cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Bệnh viện Quốc tế Nam Cường
Bệnh viện Quốc tế Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội

TÍNH PHÁP LÝ CỦA KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Khu đô thị Dương Nội được xây dựng theo quyết định số 33/QĐ-UBND của tỉnh Hà Tây cũ nay là TP Hà Nội. Được quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500.

Toàn dự án đã được tập đoàn Nam Cường nộp thuế đất đầy đủ. Đối với các lô Biệt thự, liền kề tại đây đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Các dự án nhà ở tại Khu đô thị Dương Nội gồm có:

– Biệt thự An Khang Villa
– Biệt thự An Phú Shop Villa
– Biệt thự An Vượng Villa
– Chung cư Anland Complex
– Chung cư Anland Premium
– Các tòa chung cư Anland khác (Chưa có tên chính thức)
– Biệt thự Dương Nội khu B
– Liền kề biệt thự phố chợ Đô Nghĩa
TIỀM NĂNG VÀ THẾ MẠNH CỦA KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI
Với vị trí chiến lược và hệ thống tiện ích phong phú đa dạng cao cấp, các dự án nhà ở trong khu đô thị Dương Nội sở hữu nhiều thế mạnh tạo nên tiềm năng sinh lời trong tương lại đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Khu đô thị Dương Nội là đô thị xanh đạt chuẩn EDGE định hướng trở thành đô thị năng lượng cân bằng Zero Energy. Điều này mang lại giá trị đích thực cho cư dân sinh sống tại đây.

0/5 (0 Reviews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Đừng để mất tiền tỷ mua chung cư, mà vẫn phải mòn mỏi chờ sổ đỏ

Mặc dù khi đi mua chung cư, khách hàng đã tìm hiểu khá rõ về pháp lý dự án. Tuy nhiên không ít chung cư...

Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park - FLC Đại Mỗ
Thông tin dự án Khu đô thị FLC Premier Park – FLC Đại Mỗ

Thông tin tập đoàn FLC mới đây đã vượt qua 16 đối thủ để thắng đấu giá khu đất có diện tích 6,4ha thuộc phường...

Thu “VÀNG” nhận ngàn quà tặng từ Booyoung Vina

Tháng 10/2018 này, Booyoung Vina tổ chức đại sự kiện mở bán và bàn giao sổ cho cư dân đã mua sản phẩm nhà ở...

“Có nên mua Chung cư Booyoung Vina” thời điểm này?

Có nên mua chung cư Booyoung Vina? Tại thời điểm tháng 8 năm 2018 có nên lựa chọn chung cư Booyoung làm nơi an cư,...

[BOOYOUNG] Thời của bê tông khối và “BỐN ĐIỀU KHÔNG” ít xảy ra tại thị trường Việt Nam

Lần đầu tiên, công nghệ xây dựng bê tông nguyên khối được áp dụng tại một dự án chung cư tại Việt Nam. Lần đầu...

BOOYOUNG “Chưa bao giờ cứu hỏa cứu nạn lại nhanh và dễ đến thế”

Ngày 13/5/2018, ban quản lý tòa nhà kết hợp với cảnh sát phòng cháy Hà Đông. Diễn tập cứu hỏa, cứu nạn tại chung cư...

“Thanh toán 40% nhận nhà ở ngay. 60% còn lại trả trong 3 năm không lãi suất” là phương án cạnh tranh của Booyoung Vina

Chung cư Booyoung với không gian sống trong lành và hệ thống căn hộ được xây dựng theo chuẩn chung cư cao cấp của Hàn Quốc...

Hiện trạng các công viên chậm tiến độ ở Hà Nội

TP Hà Nội đặt mục tiêu cải tạo 45 công viên, vườn hoa và xây mới 9 công viên đến năm 2025, tuy nhiên tiến...

Đất nền bắt đầu đi lên, “mùa xuân” đang đến sớm và nhanh hơn dự báo

Từng là phân khúc đầu tư “vua” nhưng trong giai đoạn thị trường trầm lắng, đất nền lại là phân khúc “đóng băng” giao dịch,...

Giá chung cư tăng phi mã: Làm sao để giấc mộng an cư thành hiện thực?

Giải pháp hạ nhiệt giá chung cư cấp thiết hiện nay là phải giải quyết dứt điểm vấn đề nguồn cung. Tuy nhiên, để giải...

CapitaLand đang nắm những dự án bất động sản nào sau 3 thập kỷ có mặt tại Việt Nam?

Liên tiếp phát triển loạt dự án bất động sản cao cấp ở cả thị trường phía Bắc và phía Nam, CapitaLand đang có những...

Tiềm năng phát triển của bất động sản khu Nam Hà Nội

Khu Nam Hà Nội, với vị trí cửa ngõ Thủ đô, đang dần chứng kiến những bước phát triển vượt bậc, được đánh giá là...

loading