Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
1
Tháng
1
8
Ngày

Sống thanh bình với phong cách chung cư Hàn Quốc

Mua một căn hộ chung cư không đơn giản chỉ để ở mà giá trị cuộc sống của căn hộ và khu đô thị đó mang lại mới chính là điều quan trọng.

Đó là khẳng định của ông ông LEE JOONG KEUN,  tổng giám đốc công ty Booyoung Vina, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Booyoung Vina.

– Được biết căn hộ chung cư Booyoung Vina mới được chính thức chào bán với những tiêu chuẩn cao cấp theo phong cách Hàn Quốc. Ông có thể nói rõ hơn về điều này?

Booyoung Vina là dự án đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Booyoung Vina tại Việt Nam, biểu trưng cho phong cách chung cư cao cấp Hàn Quốc với những căn hộ có chất lượng thi công cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt.

 

 

Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội. Tôi muốn mang tất cả những ưu điểm của ngành xây dựng chung cư Hàn Quốc, đất nước có văn hóa chung cư phát triển nhất thế giới, đến Booyoung Vina.

Sau khi hoàn thiện, tổ hợp Booyoung Vina sẽ trở thành hình mẫu chuẩn mực cho chung cư cao cấp hiện đại với cộng đồng cư dân người Việt, Việt Kiều cũng như cộng đồng cư dân Hàn Quốc…

 

– Dấu ấn Hàn Quốc và nét truyền thống của Việt Nam được thể hiện thế nào trong mỗi thiêt kế căn hộ?

Sau khi nghiên cứu kỹ văn hóa nhà ở của người Việt Nam là một hộ gia đình có ít nhất 2 đến 3 thế hệ, công ty Pland ADD – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hàn Quốc đã tiến hành thiết kế chung cư Booyoung Vina.

Booyoung Vina thừa hưởng ưu điểm trong thiết kế nhà của người việt (3 gian 2 trái), vì vậy cấu trúc không gian trong căn hộ sẽ được phân vùng quy ước, tuân thủ trật tự với không gian chủ đạo là phòng khách, phòng ăn được đặt ở chính giữa ngôi nhà, 2 bên là phòng ngủ của ông bà, bố mẹ, con cái, phòng tắm phòng giặt đồ…

Mỗi căn hộ được thiết kế đơn giản, tối đa hóa công năng sử dụng.

Đặc biệt, mỗi phòng đều có cửa sổ mang đến không gian thoáng mát, giao hòa cùng thiên nhiên. Cùng ưu thế của công nghệ tường trụ bê tông, các căn hộ không có cột, rầm cùng những góc chết khó chịu.

 

– Một vấn đề mà khách hàng lưu tâm đó là chất lượng căn hộ, ông có thể chia sẻ thêm về điều này?

Booyoung Vina tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên.

Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh – hoàn toàn đúng nghĩa.

Dự án đảm bảo lợi ích cho khách hang bởi hệ thống quản lý thông minh. Các hệ thống bổ trợ cho việc quản lý được thiết lập đầy đủ như:Hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm 4 thành phần: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh; Hệ thống thiết bị khóa số; Hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi căn hộ được kết nối với CCTV của toàn khu.

Hệ thống cung cấp năng lượng cho khu chung cư Booyoung Vina cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống máy phát điện…

Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa…Tất cả đều được đảm bảo ở trạng thái sẵn sàng phục vụ cho dân cư trong khu chung cư với chi phí quản lý hợp lý nhất.

 

– Các tiện tích công cộng thế nào thưa ông?

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong khu chung cư, Booyoung Vina đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, Khu vui chơi ngoài trời), rạp chiếu phim, thư viện…

 

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án:

Tiến độ tòa CT4

 

Tòa CT7 chuẩn bị cất nóc

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Dự án Việt Hàn City gần KCN SAMSUNG thúc đẩy phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City là một trong những dự án bất động sản có vị trí thuật lợi nằm ở phía Tây Nam...

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên là một dự án mới có vị trí đắc địa kết nối nhiều tiện ích sống cho...

akari city
Nên Mua căn hộ nào đã hoàn thiện tại quận Bình Tân?

Mua căn hộ đã hoàn thiện tại quận Bình Tân thì bạn nên tới tham quan dự án TECCO TOWN Nguyễn Cửu Phú, hoặc bạn...

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư Booyoung Vina

Không có lý do gì để từ chối cơ hội sở hưu một căn hộ cao cấp tại chung cư Booyoung Vina thế những bạn...

Phối cảnh Chung cư Ecolife Capitol.
Booyoung – Điểm mặt những dự án HOT nhất 2018 tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Tổng hợp các dự án chung cư Hà Đông tốt nhất được được chào bán trên thị trường bất động sản Hà Nội. + Giá...

Việt Hàn City

Đợt 1

Starts: Mon, 07/23/18 08:00 a.m

Ends: Wed, 07/25/19 11:59 p.m

TP. Hà Nội, Việt Nam
29 triệu VND33 triệu VND

Giá gốc CĐT

Starts: Sat, 07/14/18 09:00 a.m

Ends: Wed, 10/02/19 11:59 p.m

TP. Hà Nội, Việt Nam
29 triệu VND33 triệu VND

Chính sách bán hàng

Starts: Sat, 07/14/18 09:00 a.m

Ends: Wed, 10/02/19 11:59 p.m

TP. Hà Nội, Việt Nam
9 triệu VND15 triệu VND